Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Online: 63
Số lượt truy cập: 14266326

Trang chủ >> Tin tức
Tư vấn chọn mua máy chà sàn các loại tốt nhất

Tư vấn chọn mua máy chà sàn các loại tốt nhất

(2016-05-28 11:06:00)

Một sản phẩm máy chà sàn thật sự tốt và mang đến những giá trị cao cho người sử dụng khi và chỉ khi bạn biết cách chọn mua máy chà sàn chính hãng tại những địa chỉ uy tín và sản phẩm đó phải phù hợp với nhu cầu sử dụng thật sự của người dùng. Vậy những cách chọn mua máy chà sàn các loại tốt nhất dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

(Camerathudo.vn)- Ngày nay, máy chà sàn là thiết bị vệ sinh không thể thiếu đối với các cá nhân, công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh thương mại và vệ sinh công nghiệp. Đây là sản phẩm vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hiện đại giúp bạn vệ sinh sàn một cách nhanh chóng mà không tốn kém. Đặc biệt, máy chà sàn còn có thể sử dụng trên rất nhiều loại sàn với diện tích khác nhau và vật liệu sàn khác nhau. 

 

Một sản phẩm máy chà sàn thật sự tốt và mang đến những giá trị cao cho người sử dụng khi và chỉ khi bạn biết cách chọn mua máy chà sàn chính hãng tại những địa chỉ uy tín và sản phẩm đó phải phù hợp với nhu cầu sử dụng thật sự của người dùng. Vậy những cách chọn mua máy chà sàn các loại tốt nhất dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

 

 Tư vấn chọn mua máy chà sàn các loại tốt nhất

Mỗi loại lại có giá thành khác nhau, thiết kế khác nhau và cách sử dụng cũng khác nhau

 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy chà sàn được sử dụng phổ biến nhất 

- Máy chà sàn đơn

- Máy chà sàn liên hợp

- Máy chà sàn ngồi lái 

Cả 3 loại máy chà sàn trên đều có tác dụng làm sạch, đánh bóng sàn nhanh chóng hiệu quả nhưng mỗi loại lại có giá thành khác nhau, thiết kế khác nhau và cách sử dụng cũng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có sự lựa chọn sản phẩm máy chà sàn phù hợp nhất. Chọn máy chà sàn tốt không khó, chỉ cần bạn dựa vào yêu cầu công việc và thực tế nhân công của doanh nghiệp.
 

4 gợi ý hay giúp bạn chọn mua máy chà sàn tốt

-Bạn nên chọn mua máy chà sàn tại các địa chỉ uy tín, chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng và đặc biệt thương hiệu máy chà sàn bạn chọn cũng phải là sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng để bạn có thể yên tâm sử dụng sau khi mua.

-Chọn máy chà sàn có chiều dài dây điện thích hợp để khi vệ sinh sàn không phải chuyển ổ cắm nhiều lần. Máy chà sàn với dây điện có thể tự thu gọn sẽ thuận tiện hơn nhiều. 

-Bạn nên tránh mua máy chà sàn giá rẻ, chất liệu kém vì trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị hỏng hóc và nứt vỡ. Không những thế, bạn sẽ vừa mất thời gian công sức vừa mất tiền của để sửa chữa bảo hành máy.

-Nếu bạn mua máy có chức năng đánh bóng sàn thì bạn nên chọn máy có thể cài đặt tốc độ chà và đánh bóng dễ dàng. 

 

 >>> Tham khảo thêm: máy chà sàn Camry

 

Chọn máy chà sàn tốt không khó như bạn nghĩ

Mỗi một loại máy chà sàn sẽ có những tính năng sử dụng riêng, khả năng làm sạch sàn không giống nhau. Chính vì vậy khi mua máy bạn cần chú ý đến khả năng làm vệ sinh diện tích mặt sàn phù hợp để bảo đảm hiệu quả vệ sinh và độ bền của máy. Nếu công ty bạn hay vệ sinh khu vực có diện tích mặt sàn lớn như tòa nhà quốc hội, sân vận động quốc gia, sân bóng... bạn nên chọn máy chà sàn ngồi lái hoặc máy chà sàn liên hợp. Với những khu vực có diện tích nhỏ hơn một chút và có lưu lượng người qua lại đông như các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị lớn thì bạn nên chọn mua máy chà sàn liên hợp. Với diện tích mặt sàn nhỏ nhiều ngóc ngách bạn nên chọn máy chà sàn đơn.
 

Lưu ý: Với máy chà sàn đơn chỉ có chắc năng xả nước và làm sạch nên khi sử dụng bạn cần phải kết hợp với máy hút bụi công nghiệp. Bạn cần phải có 2 nhân công vệ sinh khi sử dụng loại máy chà sàn này còn với máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái thì không cần, 1 người 1 máy đã có thể làm sạch hàng 10 000m2 trong thời gian ngắn. Tuy nhiên mức đầu tư chi phí ban đầu của máy chà sàn đơn lại rẻ hơn rất nhiều so với 2 loại máy chà sàn còn lại.

 

Máy chà sàn có nhiều công dụng to lớn trong quá trình làm sạch, đánh bóng và bảo dưỡng sàn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sử dụng máy chà sàn xin vui lòng liên hệ 09123 70 282| Website: Camerathudo.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

 Nên chọn mua máy chà sàn liên hợp vì sao

 Sử dụng và bảo quản máy chà sàn đơn sao cho đúng cách

Cách sử dụng máy chà sàn liên hợp

Các tin bài khác:
Hỗ trợ trực tuyến
0987 779 682
0912 370 282
Quốc Chinh
 • 0912370282
  04.37925077
 • Văn Anh

 • 04.37925077
 • Hương Trà
 • 098 5721 706
  04.37925077 - 105
 • Thu Huyền

 • 04.37925077 - 104
 • Thu Hương
 • 0985 626307
  04.37925077 - 103
 • Kim Hằng - Kế Toán

 • 04.37925076
 • Hoài Nam - Kỹ Thuật
 • 0938656682
 • Văn Kính - Kỹ Thuật
 • 0936006026
 •